TOP 4 CÔNG TY CUNG CẤP THIẾT BỊ Y TẾ MÀ BẠN CÓ THỂ TIN CẬY TẠI TP.HCM

16/07/2020
Tin tức

Xã hội phát triển, kéo theo sự phát triển của các ngành nghề trong đó có y tế. Sự phát triển toàn diện của y tế bao gồm chính sách, dịch vụ và ngay cả trang thiết bị y tế càng ngày càng phát triển. Các công ty thiết bị y tế cũng bắt đầu hình thành từ đây với mong muốn đáp ứng được nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng. Dưới đây là danh sách các công ty thiết bị y tế uy tín tại Tp. Hồ Chí MinhLư Gia Medical đã cập nhật và tổng hợp.

1. Công ty Cổ phần trang thiết bị kỹ thuật y tế TP. HCM

 

Thành lập từ sau năm 1975, tên gọi đầu tiên là Trạm Vật Tư và Sửa Chữa Thiết Bị Y Tế. Đây là đơn vị chức năng của Sở Y Tế TP. HCM, nhiệm vụ chính là bảo trì, sửa chữa các thiết bị y tế của bệnh viện.

Trạm Vật Tư và Sửa Chữa Thiết Bị Y Tế đổi tên thành Công ty Trang Thiết bị Kỹ Thuật Y Tế (22/8/1988) và hiện nay là Công ty Cổ phần Trang thiết bị kỹ thuật Y tế TP.HCM, thuộc sở Y Tế TP. HCM. Đây là công ty thiết bị y tế hàng đầu cả nước, sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm, đã có nhiều năm thực hiện nhiều công trình lớn cho các bệnh viện tại TP. HCM và các tỉnh khác.

 

mua thiết bị y tế uy tin hcmCông ty chuyên cung cấp thiết bị uy tín TP. HCM

 

2. Công ty TNHH Y tế Lư Gia

 

Lư Gia Medical được biết đến là một trong số ít các công ty chuyên cung cấp các thiết bị y tế trọn gói, chuyên sâu, hiện đại và hàng đầu tại Việt Nam như: nội thất bệnh viện, thiết bị phòng mổ, hệ thống khí y tế trung tâm, hệ thống khí sạch áp lực dương, thiết bị hồi sức tích cực, hệ thống báo gọi y tá, thiết bị chăm sóc cơ thể tại spa.. phục vụ không chỉ chăm sóc sức sức khỏe cá nhân, đại lý sỉ lẻ thiết bị y tế mà còn cung cấp nội thất cho các trung tâm làm đẹp.

Với tiêu chí uy tín về trang thiết bị y tế, nâng cao chất lượng phục vụ cùng với giá thành hợp lý, Lư Gia Medical công ty chuyên cung cấp thiết bị y tế tại Gò Vấp  xứng đáng trở thành một trong những đơn vị cung cấp thiết bị y tế uy tín hàng đầu tại TP. HCM được nhiều người ưa chuộng.

 

mua thiet bi y te go vapLư Gia Medical - địa chỉ bán thiết bị y tế uy tín Gò Vấp

 

3. Công ty cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật

 

Được thành lập vào đầu thế kỉ 21, đây là công ty thiết bị y tế đại diện của tập đoàn Hitachi tại Việt Nam - chuyên phân phối, bảo hành, sửa chữa các thiết bị, chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao, công nghệ hiện đại. Không những thế, đây còn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị y tế cho các chuyên khoa quan trọng.

Ngoài ra, công ty đã vinh dự được nhận giải 3 – Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất tại Việt Nam trong giai đoạn 2010 - 2012. Từ những thành quả trên, Lư Gia Medical cho rằng không có gì sai khi nói Y Tế Việt Nhật xứng đáng đứng top 3 trong danh sách các công ty thiết bị y tế hàng đầu tại TP. HCM.

 

mua nội thất y tếMua thiết bị y tế chất lượng tại HCM

 

4. Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế YTC

 

Là một trong những công ty thiết bị y tế hàng đầu trong danh sách mà Lư Gia Medical muốn đề cập. Nhiều hãng thiết bị, kĩ thuật, vật tư y tế nổi tiếng trên khắp thế giới như Dexcowin, Quenlin Instrument Co.,Ltd, Owady,... được YTC phân phối độc quyền. Và gần đây nhất, YTC trở thành nhà bán lẻ độc quyền của B&E tại Việt Nam. YTC chuyên cung cấp các thiêt bị y tế uy tín chất lượng mang đến cho khách hàng nói chung và các doanh nghiệp sỉ lẻ nói riêng cảm giác hài lòng tuyệt đối.

 

cung cap thiet bi y te go vapĐơn vị cung cấp sỉ, lẻ thiết bị y tế đáng tin cậy TP. HCM

 

Trên đây, Lư Gia Medical đã tổng hợp 4 công ty thiết bị y tế uy tín TP. HCM mà bạn đọc và các đại lý sỉ lẻ dụng cụ y tế có thể tham khảo qua. Mong rằng, với bài viết này, quý khách hàng sẽ có thể quyết định mua thiết bị y tế uy tín, chất lượng ở đâu trong TP. HCM.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BUỒNG PHẪU THUẬT CẤP CỨU ÁP LỰC ÂM, BUỒNG LỌC THẬN ÁP LỰC ÂM TẠI BỆNH VIỆN ĐIỀU TRỊ COVID-19 CẦN GIỜ

BUỒNG PHẪU THUẬT CẤP CỨU ÁP LỰC ÂM, BUỒNG LỌC THẬN ÁP LỰC ÂM TẠI BỆNH VIỆN ĐIỀU TRỊ COVID-19 CẦN GIỜ

Ngày 28/03/2020, Bệnh viện điều trị COVID-19 - Cần Giờ đã chính thức đưa cơ sở 2 (tại...
Thêm 4 ca mắc COVID-19, nhân viên xe buýt Hà Nội và 3 người ở Quảng Nam

Thêm 4 ca mắc COVID-19, nhân viên xe buýt Hà Nội và 3 người ở Quảng Nam

Thêm 4 ca mắc COVID-19, nhân viên xe buýt Hà Nội và 3 người ở Quảng Nam
BỆNH NHÂN COVID-19 THỨ 8 TỬ VONG

BỆNH NHÂN COVID-19 THỨ 8 TỬ VONG

Bệnh nhân 496 ở Hòa Vang, Đà Nẵng tử vong sáng 4-8 với chẩn đoán suy thận mãn giai...
THÊM 10 CA COVID-19 MỚI, VIỆT NAM 652 CA

THÊM 10 CA COVID-19 MỚI, VIỆT NAM 652 CA

TTO - Thông tin từ Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, trong số 10 ca COVID-19...
COVID-19 NGÀY 3-8 - CHUYÊN GIA NHÀ TRẮNG: COVID-19 LAN RỘNG KHẮP NƠI

COVID-19 NGÀY 3-8 - CHUYÊN GIA NHÀ TRẮNG: COVID-19 LAN RỘNG KHẮP NƠI

TTO - Tính đến 6h ngày 3-8, theo trang web thống kê worldometers.info, cả thế giới có...
QUYỀN BỘ TRƯỞNG NGUYỄN THANH LONG: CHÚNG TA TẬN DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỂ PHÁT HUY CAO NHẤT HIỆU QUẢ CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH

QUYỀN BỘ TRƯỞNG NGUYỄN THANH LONG: CHÚNG TA TẬN DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỂ PHÁT HUY CAO NHẤT HIỆU QUẢ CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh: Chúng ta ứng dụng công nghệ để phát huy một...